[GÓC VĂN PHÒNG] Gặp đỡ đại diện tuyển sinh của Tập đoàn SMG, Hoa Kỳ

SMG là tập đoàn giáo dục danh tiếng bao gồm nhiều tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ như: International Student Exchange (ISE); Cultural Academic Student Exchange (CASE); IntoEdventures (INTO); DM Discoveries (DMD); ASAInternational (ASA); FLS International (FLS); Universal Placement Program (UPP) and International EC. SMG có sứ mệnh giúp nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa được học tập tại Hoa Kỳ.

Sinh viên quốc tế mong muốn có cơ hội được học tập tại các trường Trung học Công lập, Tư thục, Cao đẳng cộng đồng và Đại Học tại Mỹ sẽ không tìm được chương trình học nào tốt như tại SMG. SMG có văn phòng đại diện tại 72 quốc gia và vùng lãnh thổ và có chi nhánh tại tất cả các bang ở Hoa Kỳ (ngoại trừ Hawai và Alaska).

Ngày 12/10/2018, Đại diện của SMG đã có buổi gặp gỡ với Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu tại 88 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Buổi gặp gỡ này là sự liên kết tuyển sinh giữa 2 đơn vị, và cũng là buổi phỏng vấn học bổng du học Mỹ đối với học sinh đã đăng ký phỏng vấn.

Hình ảnh của buổi gặp:

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để được hợp tác, và để được nộp hồ sơ du học đa quốc gia hấp dẫn.

Facebook Comments
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh