Hội thảo sắp diễn ra

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  LỊCH HỘI THẢO ONLINE VỚI CÁC TRƯỜNG

  Các trường Anh Quốc

  Các trường Úc

  Các trường Canada

  TẠI SAO NÊN THAM DỰ HỘI THẢO ONLINE CÙNG CHÚNG TÔI

  Tư vấn từ xa – Hoàn tất dịch vụ tại nhà – Xử lý hồ sơ gián tiếp

  LỰA CHỌN ĐỊNH HƯỚNG

  Không phải ai cũng có nhiều thời gian để tìm cho mình một lộ trình du học phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

  KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

  Chúng tôi sẽ đánh giá và định hướng giúp bạn về tài chính. Điều này quyết định bạn có thể đi du học hay không.

  ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

  Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đơn đăng ký nhập học đến các trường mà bạn chọn, sau đó đợi thư mời nhập học chính thức.

  XIN VISA DU HỌC

  Có thư mời và có kế hoạch tài chính thì chúng tôi sẽ giúp bạn nộp hồ sơ xin visa và chuẩn bị phỏng vấn với ĐSQ.

  SINH HOẠT CHỖ Ở

  Bạn sẽ được hỗ trợ tìm chỗ ở, ổn định việc nhập học ở trường sao cho suôn sẻ nhất và chỉ cần yên tâm học tập.

  HOÀN THIỆN HỒ SƠ

  Chúng tôi giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, từ hồ sơ lý lịch, hồ sơ học tập, hồ sơ tài chính, hồ sơ xin visa du học.

  Du học Anh Quốc – Ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp

  Là một trong 2 nền giáo dục tốt nhất thế giới, đặc biệt với chính sách ở lại 2 năm sau tốt nghiệp cùng với chương trình học ngắn, học bổng đa dạng, cơ hội việc làm rộng mở, Vương quốc Anh vẫn đang là lựa chọn số 1 của du học sinh

  Du học Úc – Cơ hội định cư trong tầm tay

  Úc là thiên đường du học, mỗi năm lượng du học sinh nhập học từ khắp nơi đến Úc phải lên đến hàng vạn. Các trường đại học tại Úc như James Cook, Deakin, Sydney, Curtin,… đều có xếp hạng cao nhất trên nền giáo dục thế giới.

  Du học Mỹ – Bằng cấp đẳng cấp bậc nhất

  Hoa Kỳ là xứ sở cờ hoa, là miền đất hứa của rất nhiều người, là nơi biến nhiều ước mơ thành hiện thực. Những trường trung học, đại học ở Mỹ đều đạt một tiêu chuẩn đào tạo cao nhất về giáo dục và cơ sở vật chất, và có bằng cấp chuẩn quốc tế.

  Du học Canada – Luôn có lộ trình định cư thích hợp

  Mỗi năm Canada thu hút đến hàng vạn du học sinh đến từ hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. Nền giáo dục tại đây nổi tiếng là hiện đại, phù hợp với hầu hết học lực của học sinh, sinh viên. Chính phủ còn đầu tư lớn vào cơ sở vật chất.

  Du học Singapore – Con rồng Châu Á

  Độ nổi tiếng của giáo dục Singapore xếp hàng đầu Đông Nam Á và cả Châu Á, so sánh ngang bằng với các nước như Úc, Mỹ, Anh, Canada. Chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, đào tạo ra những công dân toàn cầu.

  Du học Thụy Sĩ – Thiên đường ngành Nhà hàng Khách sạn

  Bằng cấp của tất cả các ngành học tại Thụy Sĩ được công nhận trên khắp thế giới. Chính phủ Thụy Sĩ đầu tư rất lớn cho nền giáo dục. Sinh viên học ở Thụy Sĩ có thể dễ dàng xin được việc tại các nước Úc – Á – Âu – Mỹ với mức lương xứng đáng.

  HỘI THẢO ONLINE là gì?

  Với mong muốn hỗ trợ tất cả học sinh toàn diện 100% online (TRỰC TUYẾN) và kết nối tới đại diện các trường & tổ chức giáo dục hàng đầu trên thê giới Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Thụy Sĩ,… một cách an toàn và nhanh gọn, nhất là trong mùa dịch Covid-19, VinEdu kết hợp với các trường trên khắp thế giới triển khai chương trình HỘI THẢO DU HỌC TRỰC TUYẾN.

  Ngoài việc hỗ trợ các thủ tục từ khi nhập hồ sơ tới khi xin visa, hỗ trợ đưa đón sân bay, tìm nhà ở khi du học thì VinEdu còn gửi tới quý phụ huynh và học sinh những ưu đãi du học hấp dẫn khác!

  Trong thời gian này, sinh viên thực hiện lộ trình du học thông qua VinEdu sẽ được giảm sâu về chi phí làm hồ sơ, làm visa; được tặng thêm vé máy bay một chiều, vali du học sau khi có được visa.

  Ngoài ra, VinEdu còn nắm thông tin của hàng trăm suất học bổng 50 đến 100% học phí, học bổng toàn phần từ các trường hàng đầu tại khắp các nước trên thế giới, sẵn sàng gửi cơ hội đến sinh viên.

   ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI HỘI THẢO ONLINE