[GÓC VĂN PHÒNG] – Ngày cuối tuần hứng khởi tại VinEdu Hà Nội

Tổ chức Giáo dục Quốc tế VinEdu có 4 chi nhánh với 5 văn phòng trên toàn quốc, ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Một ngày làm việc thường thấy của mỗi văn phòng du học VinEdu là tiếp khách, tư vấn chọn trường – chọn chương trình học – chọn học bổng – chuẩn bị các giấy tờ cần thiết – chuẩn bị hồ sơ nhập học – hồ sơ làm visa,…

Những ngày thường số lượng phụ huynh sẽ nhiều hơn, các ngày cuối tuần các em học sinh sẽ đến vì không vướng lịch học hàng ngày. Vì thế mà cứ đến cuối tuần, văn phòng VinEdu tại các chi nhánh trở nên tấp nập hơn hẳn. Phụ huynh, học sinh, các tư vấn viên làm việc hết công suất để hỗ trợ tốt tất cả những nhu cầu du học của các em.

Một ngày làm việc thứ 7 tại Văn phòng VinEdu số 88 Xã Đàn, Hà Nội, bộ phận tư vấn tiếp 5 gia đình có con có nhu cầu du học Úc, Canada, Đức và Đài Loan. Trong khi đó, bộ phận Hành chính thông báo 4 trường hợp học sinh nộp hồ sơ du học trước đó, đã được xử lý thành công. Lúc này toàn thể cán bộ nhân viên VinEdu lại chúc mừng nhau. Hầu như mỗi ngày không khí làm việc đều vui vẻ và nhiệt huyết như vậy.

Những hình ảnh tiếp sinh và phụ huynh tại văn phòng VinEdu:

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 khi bạn muốn đi du học nhưng chưa biết chọn trường nào tốt, rẻ, có học bổng, có thực tập hưởng lương, có việc làm, có cơ hội định cư,…. Hoặc truy cập duhocvinedu.edu.vn để nghiên cứu những chương trình du học tốt khắp thế giới nhé!

Facebook Comments
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh