Tổng quan du học nước

Xem thêm

Học bổng du học

Xem thêm

Chọn lựa con đường du học

Xem thêm

Chuẩn bị hành trang

Xem thêm

Hồ sơ

Xem thêm

Kế hoạch tài chính

Xem thêm

Visa phỏng vấn

Xem thêm

Sinh hoạt chỗ ở

Xem thêm

Học tập việc làm

Xem thêm

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Du học tại Canada thì xin ở lại định cư như thế nào?

Nếu như bạn đã bắt đầu học ở Canada được 1 năm, các chương trình từ cao đẳng trở lên, thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm về vấn đề ở lại làm việc và định cư. Điều này là hoàn toàn khả khi ở một số tỉnh bang của Canada. Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất để bạn có thể lên kế hoạch ngay từ khi chọn trường để du học Canada.

Chương trình định cư Canada cho du học sinh

Theo chính sách xét định cư hiện nay, chính phủ Canada đòi hỏi các đương đơn đáp ứng được 4 yếu tố bên dưới:

1/ Độ tuổi (21-55)

2/ Giáo dục (cần đáp ứng bằng cấp hoặc thời gian học tập)

3/ Trình độ Ngoại ngữ (IELTS)

4/ Kinh nghiệm làm việc

Hiện nay, chương trình định cư ở khu vực 04 tỉnh miền Đông Canada (Atlantic) gồm 4 tỉnh sau: Nova Scotia, New Brunswick, Price Edward Island, Newfoundland and Labrador. Đây là chương trình hấp dẫn với yêu cầu như sau:

I/ Chương trình AIPP dành cho sinh viên quốc tế

  • Tốt nghiệp chương trình Cao đẳng/ Đại học trở lên tại một trong bốn tỉnh miền Đông Canada;
  • Có job offer loại C trở lên;
  • IELTS 4.5 trở lên
  • Không yêu cầu kinh nghiệm việc làm
Chương trình du học định cư Canada cho du học sinh

II/ Chương trình Đề cử bang (cụ thể bang Nova Scotia) gồm 2 loại

A – Chương trình Express Entry

  • Thời gian du học tối thiểu 2 năm học trở lên;
  • Có job offer loại loại 0, A, B trở lên;
  • IELTS 6.0 trở lên
  • Yêu cầu kinh nghiệm việc làm tối thiểu 1,560 giờ.

=> Thời gian xét đơn: 3 + 6 tháng (3 tháng xét tại Nova Scotia, 6 tháng xét tại Liên Bang)

B – Chương trình Truyền thống

  • Thời gian du học tối thiểu 1 năm học trở lên;
  • Có job offer loại loại 0, A, B, C trở lên;
  • IELTS 6.0 trở lên
  • Yêu cầu kinh nghiệm việc làm tối thiểu 1,560 giờ.

=> Thời gian xét đơn: 3 + 12 tháng (3 tháng xét tại Nova Scotia, 12 tháng xét tại Liên Bang)

Nếu như bạn chuẩn bị du học Canada, hãy chọn tỉnh bang dễ định cư nhất! Nếu bạn đang học tại Canada, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn làm hồ sơ! Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 ngay nhé!

Facebook Comments
Du học tại Canada thì xin ở lại định cư như thế nào?
4.5 (90%) 2 votes
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh