Tổng quan du học nước

Xem thêm

Học bổng du học

Xem thêm

Chọn lựa con đường du học

Xem thêm

Chuẩn bị hành trang

Xem thêm

Hồ sơ

Xem thêm

Kế hoạch tài chính

Xem thêm

Visa phỏng vấn

Xem thêm

Sinh hoạt chỗ ở

Xem thêm

Học tập việc làm

Xem thêm

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Ưu đãi đặc biệt đến từ Học viện Công nghệ miền Nam New Zealand

Học viện công nghệ miền nam New Zealand – Southern Institute of Technology (SIT) thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế. Trường nổi tiếng là học viện công lập lớn nhất miền nam xứ sở Kiwis và nhận được nhiều ưu ái như nguồn bảo trợ từ chính phủ. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội học tập tại nền giáo dục đẳng cấp tại học viện. Tìm hiểu ngay ưu đãi đặc biệt đến từ học viện SIT.

Vài nét tiêu biểu học viện SIT New Zealand

Học viện thu hút sinh viên du học New Zealand bởi là một trong những trường lớn nhất thuộc top 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ. SIT được thành lập từ những năm 1880 và đang có 13.000 sinh viên đang theo học. Học viện là thành viên thuộc Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế (International Association of Universities).

Học viện sở hữu 3 cơ sở chính nằm tại trung thành phố Invercargill và các cơ sở khác ở Queenstown, Christchurch, Gore và Auckiand tại New Zealand.

Ưu điểm của học viện giúp thu hút sinh viên chọn lựa khi du học New Zealand

Vài nét tiêu biểu học viện SIT New Zealand
 • Sinh viên tốt nghiệp tại SIT khi du học New Zealand dễ xin việc với thu nhập tốt. Chương trình đạo tạo của SIT sát với thực tế. Ngoài ra chương trình còn được công nhận bởi nhiều Hiệp Hội nghề nghiệp uy tín.
 • Chương trình học tập linh hoạt. Các khóa học tiếng Anh chất lượng khai giảng hàng tuần, cùng với các khóa Kinh Doanh được khai giảng thường xuyên.
 • Hỗ trợ tối đa từ trường trong khi du học tại New Zealand. Tại SIT có một nhóm hỗ trợ quốc tế. Nhằm hỗ trợ học thuật, hành chính, marketing, chăm sóc và lo chỗ ở cho sinh viên quốc tế.
 • Trường giúp tìm việc: Nếu bạn đủ điều kiện để làm việc, nhân viên hỗ trợ việc làm tại SIT sẽ làm việc riêng với bạn. Nhằm mục đích giúp bạn tìm được việc làm. Từ hội thảo đến phỏng vấn các kỹ năng, bạn sẽ nhận được thông báo tuyển dụng, thư giới thiệu việc làm hàng tuần. Sinh viên có lợi thế là được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong kỳ học. Và toàn thời gian 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ. Mức lương tối thiểu sinh viên nhận được là NZ$14.25/giờ. Sinh viên được ở lại làm việc tại NZ 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.
 • Ngành học đa dạng: Kỹ thuật kiến trúc, Xây dựng; Kỹ thuật điện cơ; Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán; Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn; Đầu bếp chuyên nghiệp; Công nghệ thông tin; Thiết kế thời trang; Truyền thông kỹ thuật số; Điều dưỡng; Tiếng Anh…vv
 • Chi phí đào tạo vô cùng hợp lý

Chi phí – Ưu đãi dành riêng cho sinh viên quốc tế

Ưu đãi của học viện SIT cho sinh viên quốc tế
 • Khoá học tiếng Anh tại SIT từ 6 – 9 tháng trị giá từ: 9,000 – 13,000 NZD
 • Khoá dự bị Đại học trị giá từ 8,000 – 10,500 NZD
 • Nộp Nộp hồ sơ: 150 NZD
 • 2 tuần đầu ăn ở: 220 USD
 • Tốt nghiệp cử nhân (level 7) trở lên sẽ được ở lại New Zealand làm việc trong 3 năm.

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Vậy đừng bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn đến từ Học viện Công nghệ miền Nam New Zealand. Hãy nhấc máy gọi đến VinEdu hotline 0972 131 212 để được tư vấn tuyển sinh miễn phí.

Facebook Comments
Ưu đãi đặc biệt đến từ Học viện Công nghệ miền Nam New Zealand
5 (100%) 1 vote
Tìm kiếm khóa học
Nguyễn Thị Mỹ Linh