[GÓC ĐỒNG HÀNH] – Phương Thảo đã đặt chân đến Đại học quốc tế Tokyo

Đại học Quốc tế Tokyo thành lập năm 1965, trường có hai cơ sở: ở Kawagoe và ở Shinjuku. Cơ sở chính Kawagoe, thuộc Saitama là một nơi vừa sầm uất sôi động, lại vừa yên tĩnh giản dị, đủ các tiện ích và cung cấp phong phú điều kiện học tập cho sinh viên quốc tế.

Trường được sinh viên quốc tế biết tới với khuôn viên đẹp, tràn nhập cây xanh và quan trọng nhất là chất lượng đào tạo hàng đầu. Chương trình đào tạo của Đại học Quốc tế Tokyo được đánh giá là phụ hợp và nhiều tiềm năng đối với sinh viên Việt Nam.

Trường có nhiều mối quan hệ chặt chẽ và liên kết với một số trường đại học danh tiếng trên thế giới như trường ĐH Willamette (Mỹ), ĐH Harvard (Mỹ), ĐH Konstanz (Đức), ĐH Kyung Hee (Hàn Quốc), ĐH Shanxi (Trung Quốc)… để sinh viên có nhiều cơ hội được học chuyển tiếp vào những năm cuối chương trình.

Đại học quốc tế Tokyo đã quyết định mở  lĩnh vực đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với hai chuyên ngành: Kinh tế kinh doanh (Business Economics) và Quan hệ quốc tế (International Relations), đáp ứng nguyện vọng của sinh viên các nước.

Phương Thảo là một trong những sinh viên tiêu biểu được tuyển sinh từ giữa năm 2018. Em đã lên đường tới Nhật vào cuối tháng 9 vừa rồi để kịp nhập học kỳ học tháng 10/2018. Trên vai em là hành trang du học được Tổ chức Giáo dục Quốc tế VinEdu hỗ trợ ngay từ khi mới tìm trường. Một số hình ảnh của Thảo khi học tiếng Nhật, khi tại sân bay và khi đã tới Nhật Bản.

VinEdu cam kết đồng hành và hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212. Hoặc truy cập duhocvinedu.edu.vn để được tư vấn bất cứ khi nào cần thiết.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh