Những lý do nên cho con trẻ du học Tết

Cho con đi du học Tết, để khai phóng những giá trị tiềm ẩn

Những khóa học ngắn ngày ở Việt Nam đối với nhiều bậc phụ huynh đã dần trở nên nhàm chán. Phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm những khóa học khác biệt để con cái có thể tận dụng tốt nhất những ngày nghỉ. Vì vậy, du học Tết đang là chương trình được tìm kiếm rất nhiều.

Du học Tết là cơ hội thú vị giúp các con trải nghiệm văn hóa, hiểu biết và trưởng thành hơn. Bổ ích hơn nhiều thay cho một chuỗi ngày nghỉ Tết chỉ có ăn uống, xem phim, chơi tại nhà. Nói một cách khác là cho con đi du học Tết, để con được thực sự khám phá thế giới ngoài kia. Cùng tìm hiểu hình thức du học ngắn ngày thú vị này tại VinEdu nhé.

Những ưu điểm của du học Tết

Du học Tết là một món quà cực ý nghĩ để tặng con em mình thay cho phong bao lì xì. Tham gia chương trình này học sinh sẽ được phát huy tối đa tính tự lập. Và các bé sẽ học cách hòa đồng và san sẻ cùng các bạn khác. Đây được coi là bước đệm chuẩn bị tâm lý cho quá trình du học dài hạn sau này.

Phương pháp dạy tiên tiến tại nước ngoài giúp học sinh cảm thấy hào hứng hơn. Mỗi bạn bước ra thế giới đều mang theo tâm lý rằng mình đang đi du lịch nước ngoài. Điều này giúp học sinh phấn khích và chủ động khám phá, cũng như chủ động tuân thủ nội quy chuyến đi. Những bé ngày trường trầm tính sẽ mở lòng hơn, những bé hiếu động sẽ điềm đạm hơn.

Học sinh không chỉ được học tập mà còn được trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của quốc gia khác. Học sinh còn được hòa mình vào thiên nhiên, được học các lớp tiếng Anh ngắn nhưng hiệu quả. Đây chẳng khác gì một chuyến du lịch xa, nhưng có sự giám sát 24/7 của giám sát viên suốt chuyến đi.

Phụ huynh đương nhiên cũng có những ngày Tết “nhẹ gánh”, thay vì con em cứ bám theo mình cả ngày. Những ngày nghỉ không lãng phí, mà lợi ích lại rất nhiều.

Một điều nữa, học sinh sẽ sáng suốt hơn để lựa chọn cho mình con đường du học sau này. Các em được “chào hỏi” nước bạn để về sau không còn bỡ ngỡ khi đặt chân đến mục tiêu của mình.

Ngoài ra, chi phí cho chương trình này vô cùng hợp lí. Không hề khó khăn trong vấn đề tài chính du học một tí nào.

Chương trình du học Tết hot nhất tại VinEdu

Hiện nay, Tổ chức Giáo dục Quốc tế VinEdu đang có nhiều chương trình du học tết năm 2019. Có nhiều lựa chọn tại nhiều quốc gia điển hình như Úc, Singapore.

  • Du học tết Singapore – LION ISLAND

Cơ hội được hòa mình vào dịp lễ truyền thống lớn nhất Singapore cho học sinh từ 7 tuổi trở lên. Tết Nguyên Đán Singapore sẽ vừa là cơ hội du lịch, khám phá văn hóa, giáo dục, trường học,…  Và cũng là dịp để học sinh nhỏ tuổi làm quen với môi trường giáo dục hiện đại.

Giá trọn gói chương trình là từ 29.000.000 đồng, cho 7 ngày. Học sinh được tham quan +kỹ năng mềm + học tiếng Anh + được bảo vệ 24/24. Chi tiết chương trình có tại ĐÂY.

  • Du học Tết Úc tại Adelaide

Học sinh từ 12 đến 18 tuổi có thể tham gia chương trình cực ký thú vị này. Du lịch, học hỏi, thỏa đam mê là những gì học sinh tận hưởng. Chương trình kéo dài 8 ngày với chi phí từ 84.900.000 đồng. Học sinh được trải nghiệm tại Adelaide – Melbourne/Sydney. Có kèm thêm nhiều ưu đãi khác và hỗ trợ tận tình từ ban tổ chức. Học sinh được giám sát và bảo vệ 24/7 nên phụ huynh có thể yên tâm hoàn toàn. Chi tiết chương trình, bấm vào ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tết 2019 hãy truy cập tại website duhocvinedu.edu.vn. Hoặc gọi đến hotline 0972 131 212 để được tư vấn tuyển sinh.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh