[Góc văn phòng] Gặp gỡ đại tiện trường MDIS, Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. MDIS có 2 nhánh là: Học viện phát triển và quản lý Singapore quản lý các hoạt động đào tạo, và MDIS International  – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

MDIS cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận cao, các hội thảo và dịch vụ quản lý cho các cá nhân nhằm phát triển nghề nghiệp thông qua các khoá đào tạo ở các lĩnh vực như Kinh doanh và Quản trị, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin, khoa học và cuộc sống Truyền thông đại chúng, Tâm lý và Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh Quốc và Mỹ.

Ngày 12/5 vừa rồi, Hiệu trưởng trường MDIS đã tới Hà Nội và gặp mặt các đại diện tuyển sinh tại Việt Nam, trong đó có Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu. Tại đây thầy và đại diện trường đã phổ biến chính sách mới, với những suất học bổng hấp dẫn.

Nếu quan tâm đến chương trình tuyển sinh của trường, hãy gọi đến hotline 0972 131 212 hoặc truy cập duhocvinedu.edu.vn để được tư vấn!

Facebook Comments
Đánh giá bài viết
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh