Tổng quan du học nước

Xem thêm

Học bổng du học

Xem thêm

Chọn lựa con đường du học

Xem thêm

Chuẩn bị hành trang

Xem thêm

Hồ sơ

Xem thêm

Kế hoạch tài chính

Xem thêm

Visa phỏng vấn

Xem thêm

Sinh hoạt chỗ ở

Xem thêm

Học tập việc làm

Xem thêm

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Phỏng vấn tuyển sinh Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) – Học bổng lên tới 2.000SGD

Học viện NIM tuyển sinh sau đại học ngành Quản lý chuỗi cung ứng & hậu cần

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là ngôi trường có chuyên ngành đào tạo về quản lý hàng đầu Singapore. Chi phí học tập, học bổng, điều kiện sinh sống và triển vọng việc làm của NIM đều có sức hút to lớn với sinh viên Việt Nam. Trường đang cung cấp du học Singapore 2.000SGD đầu vào cho tất cả các khóa học.

Giới thiệu về Học viện quản lý Nanyang

Nằm ở trung tâm của một trong những tuyến đường buôn bán sầm uất nhất ở Đông Nam Á, Singapore là một trung tâm thương mại quan trọng của thế giới trong nhiều thập kỷ.

Được Ngân hàng Thế giới xếp hạng là trung tâm logistics hàng đầu châu Á trong 10 năm liên tiếp, Singapore cung cấp kết nối đẳng cấp thế giới cho khu vực và xa hơn nữa.

Sự bùng nổ chưa từng thấy trong thương mại và tiêu dùng xuyên biên giới khu vực tăng cường sự liên quan của Singapore như một trung tâm quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần an toàn, hiệu quả cao.

NIM luôn thực hiện những điều tốt nhất về giáo dục và đào tạo, để sinh viên có thể chủ động học tập và đạt mục đích cuối cùng của việc học đó. Trường luôn hướng về những giá trị là học tập xuất sắc, giáo dục toàn diện, chất lượng giảng dạy. Độ hài lòng của sinh viên du học Singapore đối với trường gần như là 100%.

Cơ sở vật chất của NIM được đầu tư hoàn hảo cho từng học sinh, từng môn học. Trường có đầy đủ các thiết bị nghe nhìn, phòng tự học, phòng thực hành, phòng thể thao, những tiện ích và những cơ hội thực tập cũng như việc làm hấp dẫn. NIM được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm, các chứng chỉ của trường được công nhận bởi nhiều trường đại học trên toàn thế giới.

Xem thêm về trường tại ĐÂY

Đại diện trường sẽ có buổi gặp mặt tại ViEdu Hà Nội để phổ biến chính sách mới. Học sinh có thể đến tham dự, nhận tư vấn và phỏng vấn điều kiện du học tại trường.

Lịch phỏng vấn tuyển sinh, phỏng vấn học bổng như sau:

  • Thời gian: 11h00 ngày 3/04/2019
  • Địa điểm: 88 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để nộp hồ sơ phỏng vấn.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh