Tổng quan du học nước

Xem thêm

Học bổng du học

Xem thêm

Chọn lựa con đường du học

Xem thêm

Chuẩn bị hành trang

Xem thêm

Hồ sơ

Xem thêm

Kế hoạch tài chính

Xem thêm

Visa phỏng vấn

Xem thêm

Sinh hoạt chỗ ở

Xem thêm

Học tập việc làm

Xem thêm

Tin tức sự kiện

Xem thêm

Gặp gỡ đại diện trường BHMS và phỏng vẫn học bổng du học Thụy Sĩ

BHMS là ngôi trường danh giá, nơi đây đã tạo ra rất nhiều nhân tài. BHMS là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict được thành lập năm 1928, một trong những tổ chức giáo dục tư lớn nhất Thụy Sĩ. Với chương trình đào tạo đa dạng từ Đại học, sau đại học cho đến thạc sĩ ở nhiều lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn, du lịch, sự kiện.

Thuỵ sỹ nổi tiếng với lĩnh vực du lịch – khách sạn. Vì thế mà BHMS kết hợp với trường đại học Robert Gordon- nằm trong top 20 tại Anh Quốc có chất lượng đào tạo ngành nhà hàng khách sạn tốt nhất, bởi vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận cùng lúc 2 văn bằng do cả BHMS và Rorbert Gordon cấp – cả hai văn bằng đều được công nhân quốc tế.

Với sự đào tạo bài bản thì các sinh viên sau khi ra trường luôn rất tự tin với lượng kiến thức đã học tập được. Bên cạnh đó các sinh viên còn được vừa học vừa làm, thực hành đi đôi với lý thuyết. Nên kỹ năng mềm của các bạn sinh viên sau khi ra trường hầu như là rất có thực lực.

Bên cạnh đó BHMS còn được biết đến là một ngôi trường với phong cảnh rất đẹp. Không khí vui nhộn. Bởi khuôn viên bao gồm cả nhà hàng và khách sạn nên việc di chuyển đi lại cũng như mua sắm rất thuận lợi.

Ngày 11/5 vừa tới, đại diện tuyển sinh của CQU sẽ tới văn phòng của Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu tại 88 Xã Đàn, Hà Nội. Tại đây đại diện trường sẽ phổ biến chính sách mới, với những suất học bổng hấp dẫn.

Lịch phỏng vấn tuyển sinh, phỏng vấn học bổng như sau:

  • Thời gian: 10h00 ngày 10/05/2019
  • Địa điểm: 88 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để nộp hồ sơ phỏng vấn.

Facebook Comments
Đánh giá bài viết
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh