Du học nghề Úc – Đầu tư ít, định cư trong tầm tay

Du học nghề Úc – Đầu tư ít, định cư trong tầm tay

Một trong những nghề có cơ hội định cư cao với mức lương hấp dẫn, hơn nữa cơ hội việc làm luôn dồi dào phải kể đến Nhà hàng – Khách sạn. Du học nghề Úc tại ngành này vẫn luôn hấp dẫn học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ bằng cơ hội nghề nghiệp, mà còn bởi chi phí bỏ ra cũng như điều kiện đầu vào khá nhẹ nhàng. Và Quality tranning & Hospitaly College là một lựa chọn mới không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn có một lộ trình du học Úc như trên.

Những nét nổi bật của chương trình đào tạo tại Quality tranning & Hospitaly College

Quality tranning & Hospitaly College (QTHC) là trường chuyên về đào tạo nghiệp vụ quản trị nhà hàng, khách sạn. QTHC sở hữu công ty với 05 nhà hàng/canteen/quán nên sinh viên sẽ được đào tạo bài bản nhất, được thực tập và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình lấy bằng cao đẳng nghề chỉ chỉ mất 2,4 năm, học phí thấp chỉ khoảng 13.000AUD/năm.

– Giảng viên là những người đạt giải thưởng lớn trong ngành

– Campus ờ Adelaide và Sydney, Adelaide là campus chính, Adelaide chi phí ăn ở rẻ hơn. Học tập, sinh sống và làm việc tại các vùng regional sẽ được công điểm, dễ dàng xin việc, dễ xin visa hơn

– Nhà bếp giảng dạy cực kì hiện đại, gồm tất cả các thiết bị bếp cao cấp. Học sinh sẽ học ở: lớp học, nhà bếp, và môi trường làm việc thực tế.

– Học sinh sẽ phải cam kết làm ít nhất 20 tiếng một tuần trong môi trường thực tế trong suốt khóa.

Du học nghề Úc – Đầu tư ít, định cư trong tầm tay

Vì sao nên học nghề tại QTHC

– Học phí thấp hơn (AU$13,000/năm cho package học 2.4 năm)

– Điều kiện đầu vào dễ hơn

  • Trên 18 tuổi
  • Hoàn tất lớp 12
  • Tiếng Anh IELTS 5.5

– Cơ hội việc làm cao

– Các ngành nghề Baker; Cook; Chef; Barista, Hotel or Motel Manager; Cafe or Restaurant Manager; Accommodation and Hospitality Manager tất cả đều thuộc diện High Priority đến Priority Occupation, trong khi Skill Level chỉ khoảng 3 đến 4 (nghĩa là chỉ cần đạt mức Certificate III đến Advanced Diploma)

Theo như điều kiện này, học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT với chứng chỉ tiếng Anh, những học sinh không có điều kiện kinh tế quá cao, cũng có thể có được cơ hội du học và việc làm vượt bậc tại QTHC.

Du học nghề Úc – Đầu tư ít, định cư trong tầm tay

Những chương trình học tại QTHC và điểm mạnh:

  • Certificate III in Commercial Cookery – Học cách làm việc trong nhiều môi trường bếp đa dạng: nhà hàng, khách sạn, clubs, quán rượu, quán cà phê, căn tin.
  • Certificate IV in Commercial Cookery – Học nâng cao và gia tăng thời gian thực hành trong môi trường chuyên nghiệp thực tế
  • Diploma of Hospitality Management – Làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào của Hospitality, ở mức độ Manager/quản lý
  • Advanced Diploma of Hospitality Management -Dành cho những học sinh có nhu cầu học lên cao hơn
  • Diploma of Leadership and Management – Kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong môi trường du lịch khách

Hãy trực tiếp gọi điện tới Tổ chức Giáo dục quốc tế VinEdu hotline 0972 131 212 để được hướng dẫn làm hồ sơ tuyển sinh. đừng bỏ qua cơ hội du học nghề Úc hấp dẫn này!

Facebook Comments
Tìm kiếm khóa học
Quỳnh